Bác sĩ chữa rối loạn cương dương

Đánh giá:

Bài viết có ích: 6423 lượt bình chọn

Bạn nên gặp bác sĩ chữa rối loạn cương dương để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp như thuốc, can thiệp ngoại khoa, đặt dụng cụ hỗ trợ…Tuyệt đối không tự ý thuốc tăng cường sinh lý mua tràn lan trên mạng để tránh sự phụ thuộc cũng như một số tác dụng phụ khoa như ngứa ngáy, ửng đỏ, biến chứng liệt dương vĩnh viễn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

(Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn 24/24 giờ: 0243.678.8888 – 082.999.2020

Trò chuyện miễn phí với bác sĩ tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]

Bệnh rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới gặp vấn đề về khả năng cương cứng dương vật, khó cương cứng hoặc mất hoàn toàn khả năng cương cứng.

Triệu chứng điển hình như:

Mất hứng thú tình dục, mất hoàn toàn ham muốn làm chuyện ấy.

Dương vật không còn khả năng cương cứng hoặc khó cương dương.

Thời gian cương cứng dương vật không đủ lâu để giao hợp.

Nghiêm trọng hơn là tình trạng mất kiểm soát dương vật, ví dụ đang ở nơi công cộng thì “cậu nhỏ” bỗng dưng “chào cờ”, còn lúc “hành sự” thì “mềm xìu” không cương cứng.

Khi có những biểu hiện trên, anh em có thể trò chuyện với tư vấn [NGAY TẠI ĐÂY] để được hỗ trợ thông tin kịp thời, chính xác.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa rối loạn cương dương

Việc lựa chọn bác sĩ chữa rối loạn cương dương uy tín sẽ đảm bảo điều trị hiệu quả, an toàn và khỏi bệnh nhanh chóng. Nếu bác sĩ không có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh có thể dẫn đến điều trị sai bệnh, “tiền mất tật mang”.

Dưới đây là một số tiêu chí mà cánh mày râu có thể tham khảo:

Trình độ chuyên môn: Việc bác sĩ chuyên khoa được đào tạo tại các cơ sở đào tạo hàng đầu như Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y, Đại học Dược…sẽ đảm bảo trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, đối với bác sĩ từng được tập huấn, đào tạo và công tác ở nước ngoài thì người bệnh hoàn toàn yên tâm về trình độ, nhất là những bác sĩ đến từ các quốc gia có nền y tế hàng đầu như Mỹ, Anh, Đức, Nhật…

Kinh nghiệm khám chữa bệnh: Bên cạnh trình độ chuyên môn, thì kinh nghiệm khám chữa bệnh sẽ đóng vai trò quan trọng trong “bản lý lịch” của một bác sĩ uy tín. Những người có kinh nghiệm hàng chục năm sẽ có kinh nghiệm chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác và tư vấn phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Y đức bác sĩ: Khi gặp bác sĩ có tâm và có tầm, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ càng và chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu

GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)

MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm

LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

Các bác sĩ chữa rối loạn cương dương uy tín

Giáo sư –Tiến sĩ Trần Quán Anh

Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh là một trong những bác sĩ chuyên nam học hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang là chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam. Ông có thời gian dài đào tạo và công tác ở nước ngoài, được cấp bằng Tiến sĩ năm 1991, phong hàm Giáo sư năm 2002.

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Quán Anh

Giáo sư Trần Quán Anh từng là giảng viên Đại học Y Hà Nội  – một trong những cơ sở đào tạo nganh Y khoa tốt nhất cả nước. Đồng thời, bác sĩ từng đảm nhiệm chuyên viên cao cấp khoa phẫu thuật tiết niệu bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Ngoài chuyên môn khám điều trị nam khoa, Giáo sư còn hoàn thành và công bố nhiều công trình nghiên cứu cấp Nhà nước, viết 9 đầu sách trong các lĩnh vực “Phẫu thuật trong chiến tranh”, “Các bệnh ngoại khoa”, “Các bệnh thông thường về tiết niệu”, “Các bệnh đặc biệt về giới tính nam giới”.

Nếu bạn cần tư vấn về bệnh rối loạn cương dương, hãy trò chuyện với tư vấn [TẠI ĐÂY]

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Nam học Lê Đỗ Nguyên

Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên có gần 30 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện Đa khoa Xanh – Pôn (Sain Paul). Ông Nguyên nhận bằng Tiến sĩ năm 2001, với nhiều chứng chỉ như chứng chỉ nam học (do bệnh viện Việt Đức cấp), chứng chỉ nội soi (do bệnh viện ĐH Y Hà Nội cấp). Bác sĩ Nguyên có hơn 30 năm kinh nghiệm, đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Nhận nhiều bằng khen, giấy khen do Sở, ban, ngành, bệnh viện và nhà nước Angola trao tặng.

Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên

Bác sĩ có hơn 20 bài báo khoa học được công bố trên tạp chí trong nước và quốc tế. Bác sĩ có chuyên môn cao trong điều trị bệnh nam khoa, bệnh tiết niệu, bệnh tinh hoàn, bệnh xã hội, chẩn đoán vô sinh…

Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên đang công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khám trong và ngoài giờ hành chính [TẠI ĐÂY].

Thạc sĩ Nguyễn Thế Lương

Thạc sĩ Nguyễn Thế Lương hiện đang là P.Giám đốc bệnh viện Thận Hà Nội. Với 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ là một trong những bác sĩ uy tín nhất tại Hà Nội thực hiện khám và điều trị bệnh nam khoa, trong đó có bệnh rối loạn cương dương.

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương

Bác sĩ đã tốt nghiệp và nhận nhiều chứng chỉ nam khoa hàng đầu như: Chứng chỉ Chăm Sóc Sức Khỏe Nam Giới của trường Y khoa Harvard (Hoa Kỳ) hay Chứng chỉ Tình Dục Học và Nội Tiết Sinh Dục Nam tại Đại học San Francisco (Hoa Kỳ).

Hiện nay bác sĩ Lương là hội viên của: Hội Y Học Giới Tính Châu Á Thái Bình Dương. Hội Nam Khoa Hoa K và Hội Y Học Giới Tính Thế Giới. Bs Lương cũng là tác giả của trên 30 bài báo khoa học trong nước và quốc tế và các giải thưởng khoa học cao quý trong nước và quốc tế.

Nếu bạn cần tư vấn về bệnh rối loạn cương dương, hãy trò chuyện với tư vấn [TẠI ĐÂY]

Bác sĩ Chuyên khoa Tiết niệu – Nam học Đặng Tuấn Trình

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình có 32 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Bác sĩ tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội năm 1983, nhận bằng Thạc sĩ và là bác sĩ phẫu thuật tiết niệu khoa Ngoại Thận – Tiết niệu, bệnh viện Thanh Nhàn. Bác sĩ Đặng Tuấn Trình đang là hội viên Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam và có nhiều công trình nghiên cứu gồm với 10 đề tài cấp bộ, 20 đề tài cấp cơ sở, được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình

Bác sĩ đáp ứng chuyên môn khám và điều trị bệnh nam khoa, điều trị tạo hình dương vật (cong dương vật, dị tật, tạo hình tăng kích thước dương vật), điều trị bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, chẩn đoán vô sinh, ung thư nam giới vàphẫu thuật nội soi và vi phẫu các bệnh Nam học: giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, xuất tinh máu,…

Hiện nay, để đăng ký khám bác sĩ nam khoa Đặng Tuấn Trình, bạn có thể đến phòng khám Đa khoa tại 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội) nhé.

Đặt câu hỏi với bác sĩ TẠI ĐÂY

Nếu bạn chưa có thời gian đi khám thì có thể khám online với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hệ thống kênh hỗ trợ trực tuyến

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người